Liên đoàn Lao động tỉnh ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt
Ngày: 26/10/2020
Sáng 26/10, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao biển 50 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do lũ lụt.

(Cán bộ, công chức, người lao động LĐLĐ tỉnh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt)

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Liên đoàn lao động trong tỉnh đã tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ 50 triệu đồng để hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

(Đ/c lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của LĐLĐ tỉnh)

Tiếp nhận sự ủng hộ của Liên đoàn Lao động tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tình thần hưởng ứng của Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí mong muốn các cấp Công đoàn trong tỉnh tích cực lao động sản xuất, khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 và tiết kiệm, ủng hộ đồng bào đang gặp nhiều thiệt hại về con người, khó khăn vật chất, thiệt hại về nhà cửa… do lũ lụt vừa qua. Cùng dự buổi tiếp nhận có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.