MTTQ huyện Hưng Hà: Tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn
Ngày: 06/10/2023
Chiều ngày 06/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà tổ chức gặp mặt tuyên dương Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2023 nhân Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/ 2023).

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 30 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào phong trào phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nhân dịp này, hưởng ứng Lời kêu gọi ủng hộ Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2023 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, doanh nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp huyện ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo" với số tiền trên 1,3 tỷ đồng.

VPMTTQ tỉnh (T/h)