MTTQ huyện Hưng Hà: Tổ chức trao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
Ngày: 04/10/2018
Sáng ngày 12/9 và ngày 4/10/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà đã tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Bùi Thị Sử (thôn Đa Phú 1, xã Thống Nhất) và gia đình bà Bùi Thị Khơi (thôn Thượng Lãng, xã Minh Hòa).

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện, các đồng chí Thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể, MTTQ xã, Ban Công tác Mặt trận thôn và nhân dân địa phương 02 xã.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tiền hỗ trợ nhà đại đoàn kết

cho gia đình bà Bùi Thị Sử thôn Đa Phú 1, xã Thống Nhất

Đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã Minh Hòa trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Bùi Thị Khơi.

Đến nay, Uỷ ban MTTQ thành phố đã hỗ trợ 06 nhà Đại đoàn kết với số tiền 180 triệu đồng, trong đó MTTQ tỉnh hỗ trợ 02 nhà. Dự kiến đến hết năm 2018, MTTQ thành phố tiếp tục hỗ trợ từ 02 nhà Đại đoàn kết, hỗ trợ 5 triệu đồng cho Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin của huyện; hỗ trợ 01 đối tượng ở xã Tiến Đức chữa bệnh hiểm nghèo và 01 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Minh Hòa, tổng kinh phí hỗ trợ là 76.000.000 đồng.

MTTQ huyện Hưng Hà