MTTQ huyện Hưng Hà trao tặng 41 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 -2023
Ngày: 20/08/2022
Nhân dịp đầu năm học mới 2022 - 2023, chiều ngày 18/8, Ủy ban MTTQ huyện Hưng Hà phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao 41 xe đạp cho học sinh các trường THCS và THPT là con của các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hưng hà và đồng chí Nguyễn Thế Hiệp - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo Huyện uỷ Hưng Hà trao tặng xe cho học sinh.Lãnh đạo huyện Hưng Hà trao tặng xe đạp cho học sinh.

Đây là món quà ý nghĩa, góp phần động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Văn phòng MTTQ tỉnh