MTTQ huyện Tiền Hải: Tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ Mặt trận
Ngày: 18/05/2018
Sáng ngày 17/5/2018, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện phối hợp với Chi cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Sở Y tế Tỉnh Thái Bình tổ chức lớp tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 100 cán bộ MTTQ, Trưởng ban công tác mặt khu dân cư trên địa bàn huyện. Đ/c Phạm Hồng Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm truyền đạt các nội dung hướng dẫn các văn bản quy định về an toàn thực phẩm; Nghị định của Chính Phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Chỉ thị của UBND tỉnh về việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Qua lớp tập huấn này, đội ngũ làm công tác Mặt trận được nắm bắt kiến thức và nâng cao kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm nhằm tuyên truyền, vận động có hiệu quả hơn. Giúp cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng ý thức chấp hành chính sách, an toàn thực phẩm. Đảm bảo, các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm./.

MTTQ huyện Tiền Hải