MTTQ huyện Vũ Thư: Tổ chức phát 3000 khẩu trang miễn phí
Ngày: 18/03/2020
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban MTTQ tỉnh và sự hướng dẫn chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, sáng 18/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư tổ chức phát 3000 khẩu trang miễn phí cho người dân góp phần phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi-rut Corona gây ra.

Toàn bộ số khẩu trang trên được UBMTTQ Việt Nam huyện phát tại 3 điểm gồm: chợ Thẫm, chợ La  địa bàn Thị Trấn, chợ Thông xã Hòa Bình. Song song với đó phát miễn phí 50 lọ nước rửa tay sát khuẩn cho các Câu lạc bộ liên thế hệ ở 6 xã: Tam Quang, Bách Thuận, Tân Hòa, Nguyên Xá, Vũ Tiến, Vũ Đoài. Dự kiến tiếp tục phát 2000 khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí cho người dân và các đơn vị Chùa Keo xã Duy Nhất, chùa Khiếu xã Song An, chùa Bộ La xã Vũ Vinh./.