Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thái Bình tặng quà Tết cho 250 hộ nghèo
Ngày: 20/01/2020
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 18/1/2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thái Bình tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó tại một số địa phương trong tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tới dự.

(Đ/c Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng quà cho hộ nghèo)

Tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Bình đã trao 250 suất quà cho các hộ nghèo, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đây là những phần quà do các cán bộ, công nhân viên Ngân hàng BIDV trong hệ thống quyên góp với mong muốn các hộ nghèo được đón tết vui vẻ, đầm ấm.

MTTQ tỉnh