Ngày 09/5/2021, tại Trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Hội Lan VAR Quê Lúa Thái Bình trao tặng 1.000 bộ quần áo bảo hộ Y tế cho Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.
Ngày: 10/05/2021
Dự buổi tiếp nhận, có đồng chí Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Ông Phan Thanh Lương, đại diện Hội Lan VAR Quê Lúa Thái Bình và đại diện bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát biểu cảm ơn cá nhân Ông Phan Thanh Lương, đại diện Hội và tấm lòng, nghĩa cử của toàn thể Hội Lan VAR Quê Lúa Thái Bình đã chung sức, chung lòng hỗ trợ bệnh viện Đa khoa tỉnh, lực lượng trên tuyến đầu phòng chống dịch để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình. Đồng chí Đặng Thị Chiên cũng mong rằng, những tình cảm và nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa.

(Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chuyển giao quần áo bảo hộ y tế cho đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình)

Ngay sau khi tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chuyển giao 1.000 bộ quần áo Y tế bảo hộ cho đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, để kịp thời với công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời điểm hiện nay./