Nhân dân tổ 10, phường Tiền Phong long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết năm 2018
Ngày: 09/11/2018
Chiều ngày 8/11, Ban Công tác Mặt trận tổ 10, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018, đến dự với nhân dân có các đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh niên, Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố, MTTQ các xã, phường, lãnh đạo phường Tiền Phong và nhân dân trong tổ dân phố số 10.

Tổ dân phố số 10 là địa bàn trung tâm phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình. Trong tổ có 185 hộ với gần 650 nhân khẩu, có 1 chi bộ Đảng với 28 Đảng viên. Năm 2018 là năm thứ 3 thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", nhân dân trong tổ nêu cao truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư. Hiện trên địa bàn số hộ có thu nhập trung bình và khá tăng lên, mức sống của các gia đình được cải thiện, 91,5% số hộ đạt gia đình văn hóa.

Tặng hoa, quà cho khu dân cư, đồng chí Đỗ Đình An - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy đã phát biểu biểu dương kết quả đạt được của tổ dân phố năm qua, đồng chí cũng mong muốn cán bộ, nhân dân tổ dân phố tiếp tục đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư ngày càng văn minh sạch đẹp, chung tay cùng thành phố xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh hiện đại.

Tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn./

MTTQ tỉnh