Ngày: 16/07/2021
Sáng ngày 16/7, đồng chí Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ của 02 cá nhân cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thái Bình. Cụ thể: Ông Đào Anh Hoàng (Lan Kiếm Hoàng Đào) và Ông Hà Mạnh Tường (Vườn Lan Tường An) ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 số tiền là 60 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát biểu cảm ơn và trao giấy chứng nhận cho cá nhân Ông Đào Anh Hoàng (Lan Kiếm Hoàng Đào) và Ông Hà Mạnh Tường (Vườn Lan Tường An) đã chung sức, chung lòng hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Thế Hiệp cũng mong rằng, những tình cảm và nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa./.