Thăm hỏi, động viên gia đình giáo dân bị lật thuyền tại huyện Vũ Thư
Ngày: 09/01/2020
Chiều ngày 08/01/2019, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Chiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng với lãnh đạo Sở Lao động TBXH và huyện Vũ Thư đã đã đến chia buồn, động viên gia đình bị lật thuyền ở thôn Bắc Hưng xã Phúc Thành huyện Vũ Thư.

Theo thông tin vào khoảng 22 giờ đêm ngày 6/1, trên sông Trà Lý đoạn chảy qua địa bàn phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình đã xảy ra vụ tai nạn lật thuyền thương tâm khiến vợ chồng anh Vũ Văn Quang và chị Mai Thị Lan làm nghề chài lưới bị nạn. Hậu quả anh Vũ Văn Quang sinh năm 1976 tử vong, chị Mai Thị Lan bị mất tích. Hoàn cảnh anh chị khó khăn,  Anh  chị có 3 con nhỏ còn đang đi học.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát đồng thời trao số tiền hỗ trợ hơn 20 triệu đồng cho gia đình, trong đó Ủy ban MTTQ tỉnh đã trích Quỹ Cứu trợ hỗ trợ ban đầu cho gia đình 5 triệu đồng.