THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG ỦNG HỘ TỈNH THÁI BÌNH 01 TỶ ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Ngày: 21/05/2021
Sáng ngày 21/5/2021, tại trụ sở cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng chí Trần Tràng Thành, phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng đã trao tượng trưng số tiền 01 tỷ đồng của Đảng bộ, cán bộ và nhân dân thành phố Hải Phòng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Civid-19 của tỉnh Thái Bình.

(Đồng chí Trần Tràng Thành, phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng phát biểu tại buổi trao tặng)

Phát biểu tại buổi trao tặng, Đồng chí Trần Tràng Thành nhấn mạnh: “Hải Phòng và Thái Bình là hai địa phương giáp nhau, có nhiều nét tương đồng về phong tục tập quán, truyền thống lịch sử, lại đang tiến hành nhiều chương trình, kế hoạch hợp tác mới để cùng phát triển. Sau khi xin ý kiến của Lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng đại diện trao tặng số tiền 01 tỷ đồng của Đảng bộ, cán bộ và nhân dân thành phố Hải Phòng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Civid-19 của tỉnh Thái Bình và mong muốn tỉnh nhà nhanh chóng chiến thắng bệnh dịch, sớm ổn định cuộc sống”.

(Đồng chí Phan Văn Thưởng, phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi trao tặng)

Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, đồng chí Phan Văn Thưởng, phó Chủ tịch Thường trực đã tiếp nhận và phát biểu: “Đảng bộ, cán bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình rất cảm kích trước sự hỗ trợ, giúp đỡ của Thành phố Hải Phòng. Trong thời gian tới người dân tỉnh Thái Bình còn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong cuộc chiến chống Covid-19 và ổn định đời sống kinh tế xã hội, nên rất cần sự chung tay góp sức của người dân, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh”. Thay mặt Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, đồng chí đã cảm ơn Đảng bộ, cán bộ, nhân dân thành phố Hải Phòng nói chung và Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hải Phòng nói riêng đã kịp thời chung tay, góp sức với tỉnh nhà trong cuộc chiến chống Covid-19 và cam kết sẽ sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích. Góp phần vào thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa chiến thắng dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội./.