TIẾP TỤC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT TÍCH CỰC ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH, BỆNH COVID-19 CỦA ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH
Ngày: 25/06/2021
Chiều ngày 25/6, tại Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đại diện các đơn vị đã đến trao tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Thái Bình: CÔNG TY TNHH SAO VÀNG và STELLA FOOTWEAR CO.LTD, cùng cán bộ, công nhân viên chi nhánh Quỳnh Phụ; TẬP ĐOÀN ĐỈNH VÀNG; QUỸ TỪ THIỆN NGUYỄN GIA THẢO và GREEN LEND INTERNATIONAL, cùng cán bộ, công nhân viên Nhà máy giày Diêm Điền đã trao tổng số tiền ủng hộ là 733.648.000đ.

(Ông Nguyễn Thiện Căn, Trưởng chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng tại huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình, đại diện cho Tập đoàn và các đơn vị trao tổng số tiền ủng hộ là 733.648.000đ)

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tiếp nhận tiền và trao giấy chứng nhận cho các đơn vị ủng hộ)

(Ông Nguyễn Thiện Căn, Trưởng chi nhành Công ty TNHH Sao Vàng tại huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình, đại diện cho Tập đoàn và các đơn vị phát biểu tại buổi trao tặng)

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Nguyễn Thiện Căn, Trưởng chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng tại huyện Quỳnh Phụ, đại diện cho Tập đoàn và các đơn vị trao tặng nhấn mạnh: “Là một Tập đoàn và những đơn vị hoạt động đa ngành, nghề. Mục tiêu của Tập đoàn và các đơn vị là tạo ra những sản phẩm tốt nhất không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước mà còn từng bước vươn ra thế giới, góp phần khẳng định trí tuệ, sức mạnh và thương hiệu Việt Nam. Đồng thời với nhiệm vụ củng cố và mở rộng phát triển, chăm lo đến đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, công nhân viên và toàn thể người lao động; Tập đoàn và các đơn vị còn luôn đồng hành với các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện..., ngay trong đợt dịch bệnh bùng phát lần thứ tư, Tập đoàn và các đơn vị đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng và bệnh viện Phổi Trung ương gần 2,5 tỷ đồng. Khi được biết về tình hình phòng, chống dịch của tỉnh Thái Bình và hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết tích cực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn và các đơn vị quyết định ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình”.

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình phát biểu cảm ơn Tập đoàn và các đơn vị)

Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận và phát biểu cảm ơn: “Đảng bộ, cán bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình rất cảm kích trước sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tập đoàn và các đơn vị. Trong thời gian tới người dân tỉnh Thái Bình còn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong cuộc chiến chống Covid-19 và ổn định đời sống kinh tế xã hội, nên rất cần sự chung tay góp sức của người dân, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh”. Thay mặt Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, đồng chí đã cảm ơn Tập đoàn và các đơn vị đã kịp thời chung tay, góp sức với tỉnh nhà trong cuộc chiến chống Covid-19 và cam kết sẽ sử dụng số tiền tài trợ đúng mục đích. Góp phần vào thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa chiến thắng dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội./.