Toàn dân đoàn kết tích cực ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Ngày: 08/06/2021
Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết tích cực ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình. Tuy chưa tổ chức Lễ phát động nhưng đã có nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đến Trụ sở Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh số 08, đường Quang Trung để ủng hộ tiền cho công tác phòng, chống Covid-19.

Ngày 07/6/2021, tại Trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh; Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Thương tín Sài Gòn và Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách chi nhánh Thái Bình đã trao tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là 280 triệu đồng.

(Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt cho lực lượng Công an trong toàn tỉnh trao số tiền ủng hộ 200 triệu đồng)

(Ông Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín SacomBank trao số tiền ủng hộ 50 triệu đồng)

(Ông Phí Văn Tuấn, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách chi nhánh Thái Bình trao số tiền ủng hộ 30 triệu đồng)

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt- Nam tỉnh Thái Bình phát biểu cảm ơn các đơn vị ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19)

Tại buổi tiếp nhận, Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt- Nam tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận và phát biểu cảm ơn Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Chính sách chi nhánh Thái Bình, Ngân hàng TMCP Thương tín Sài Gòn và nhất là Lực lượng Công an trong toàn tỉnhmột trong những lực lượng trên tuyến đầu phòng chống dịch nhưng đã chung sức, chung lòng hỗ trợ để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Giang cũng mong rằng, những tình cảm và nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội./.