TỔNG CÔNG TY VIGLACERA ỦNG HỘ 02 TỶ ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Ngày: 09/06/2021
Sáng ngày 08/6/2021, tại trụ sở cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ông Dương Đức Cường, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã trao số tiền 02 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Civid-19 của tỉnh Thái Bình.

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình trao giấy chứng nhận cho lãnh đạo Tổng công ty Viglacera)

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Dương Đức Cường nhấn mạnh: “Là một người lâu năm sống và làm việc tại tỉnh Thái Bình, bản thân ông và tập thể Tổng công ty Viglacera rất biết ơn Đảng bộ, cán bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình đã tạo điều kiện tốt nhất cho Tổng công ty Viglacera phát triển trên địa bàn tỉnh, bản thân ông luôn coi Thái Bình như quê hương thứ hai của mình. Khi được biết về tình hình phòng, chống dịch của tỉnh Thái Bình và hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết tích cực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cá nhân ông đã đề xuất và được tập thể lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đồng thuận quyết định ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh số tiền là 02 tỷ đồng”.

(Ông Dương Đức Cường, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera phát biểu tại buổi trao tặng)

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình phát biểu cảm ơn)

Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận và phát biểu cảm ơn: “Đảng bộ, cán bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình rất cảm kích trước sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tổng công ty Viglacera. Trong thời gian tới người dân tỉnh Thái Bình còn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong cuộc chiến chống Covid-19 và ổn định đời sống kinh tế xã hội, nên rất cần sự chung tay góp sức của người dân, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh”. Thay mặt Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, đồng chí đã cảm ơn Tổng công ty Viglacera nói chung và cá nhân Ông Dương Đức Cường nói riêng đã kịp thời chung tay, góp sức với tỉnh nhà trong cuộc chiến chống Covid-19 và cam kết sẽ sử dụng số tiền tài trợ đúng mục đích. Góp phần vào thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa chiến thắng dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội./.