Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân cho đồng bào lũ lụt
Ngày: 30/10/2020
Ngày 30/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ của Ngân hang Chính sách xã hội tỉnh; Công ty TNHH XHL; cán bộ, Nhân dân xã ũ Lễ; Tiến sỹ Nguyễn Viết Huy và các em học sinh ủng hộ tiền mặt, gạo và hàng hóa cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt…

(Đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách XH tỉnh trao biển ủng hộ 30 triệu đồng)

Cụ thể Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh ủng hộ 30 triệu đồng, Công ty TNHH XHL ủng hộ 45 thùng mỳ ăn liền, 19 thùng sữa, 6 thùng nước; cán bộ và Nhân dân xã Vũ Lê ủng hộ 2,18 tấn gạo; Tiến sỹ Nguyễn Viết Huy và các em học sinh ủng hộ 10 triệu đồng; ngoài ra còn có nhiều tập thể, cá nhân chuyển khoản ủng hộ thông qua tài khoản Quỹ Cứu trợ tỉnh tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Thái Bình.

(Đại diện Công ty TNHH XHL ủng hộ hàng hóa cho đồng bào bị lũ lụt)

Để tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết “Tương than, tương ái”, truyền thống của người Thái Bình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức, đơn vị lực lượng cũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh ủng hộ nguồn lực để chia sẻ khó khăn, hỗ trợ khắc phục thiệt hại của đồng bào lũ lụt.

(TS Nguyễn Viết Huy và các em học sinh ủng hộ 10 triệu đồng)

Các nguồn lực ủng hộ trực tiếp lien hệ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (số 8, phố Quang Trung, Tp Thái Bình) hoặc chuyển về số tài khoản tại Kho bạc Nhà nước: 3713.0.1014748.00000 - Quỹ Cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh./.