Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tiếp tục tiếp nhận nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày: 08/04/2020
Trong những ngày qua, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, đã có một số doanh nghiệp tham gia ủng hộ, điển hỉnh như: Công ty CP Sản xuất hàng Thể thao MXP ủng hộ 1 tỷ đồng, Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoảng sản Việt Nam TKV ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty CP Thương mại Tổng hợp Toan Vân ủng hộ 50 triệu đồng, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Thuận Cường ủng hộ 30 triệu đồng, Công ty Cp Kinh doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng Liên Quang Thanh ủng hộ 20 triệu đồng, Viettel Thái Bình ủng hộ 20 triệu đồng, Công ty CP Thương mại Thành Đạt ủng hộ 10 triệu đồng… Đây là số tiền vận động từ cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các doanh nghiệp.

(Ông Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Công ty CP TM Tổng hợp Toan Vân)

Tính đến 17 giờ, ngày 08/4, sau 13 ngày phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận đăng ký và ủng hộ của 123 tập thể, cá nhân với số tiền trên 5,1 tỷ đồng, trong đó đã có 90 tập thể, cá nhân chuyển ủng hộ với số tiền trên 3,2 tỷ đồng và nhiều hiện vật khác.

(Bà Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của ông Lương Văn Thuận, Giám đốc Công ty TNHH Thương mai Tổng hợp Thuận Cường)

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Các tập thể, cá nhân có thể liên hệ ủng hộ trực tiếp tại địa chỉ cơ quan MTTQ tỉnh (Số 8, phố Quang Trung, Thành phố Thái Bình).

Hoặc chuyển khoàn ủng hộ về đơn vị tiếp nhận: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, số Tài khoản ủng hộ: 3713.0.1014748.00000 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Thái Bình; số ĐT thường trực: 3832.680; 3845.384./.

MTTQ tỉnh