Viettel chi nhánh Tiền Hải: Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tây Sơn.
Ngày: 01/02/2019
Sáng ngày 30/1, Ủy ban MTTQ, Huyện Đoàn, Đoàn thanh niên Viettel chi nhánh Tiền Hải tổ chức trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tây Sơn.

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 25 em học sinh trường Mầm non và Tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Sự quan tâm kịp thời của các đơn vị đã phần nào giúp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

Được biết, trước đó ngày 28/1, Đoàn thanh niên Viettel chi nhánh Tiền Hải đã trao tặng 15 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bắc Hải.