Đại hội Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp
Ngày: 26/03/2020
Sáng 25-3, Chi bộ MTTQ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự đại hội có đồng chí Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lưu Thị Phương Thanh, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối khối các cơ quan tỉnh Thái Bình; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Chi bộ khóa XIV và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ MTTQ tỉnh.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đề ra. 100% đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ hằng năm, trong đó có hơn 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% cán bộ, đảng viên học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 5 năm liền Chi bộ giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh; các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh, cơ quan đạt chuẩn văn hóá; Chi bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen thành tích tiêu biểu thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” … góp phần quan trọng trong thực hiện xuất sắc nhiệm vụ công tác Mặt trận, xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Đại hội đã bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Chi bộ khóa XIV tái đắc cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thế Hiệp, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Phan Văn Hiệp, Chi ủy viên Chi bộ MTTQ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phạm Xuân Biền đã biểu dương kết quả do Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lãnh đạo thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đề nghị, trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ tiếp tục lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyên môn theo sự chỉ đạo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Tỉnh ủy; huy động sức mạnh đoàn kết của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đại hội cũng ghi nhận và đánh giá cao vai trò của đồng chí Nguyễn Văn Thảo, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 vào thành tích chung của chi bộ và cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua.