Sáng 16/1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác mặt trận quý I năm 2024. Đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Chiều ngày 15/1, Ủy ban MTTQ huyện Thái Thụy tổ chức tổng kết công tác mặt trận năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đòng chí Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh dự và phát biểu tại Hội nghị.
Sáng ngày 5/12, cụm thi đua ủy ban MTTQ các tỉnh đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023. Các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ các tỉnh trong cụm thi đua.
Ngày 16/10/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh ban hành hướng dẫn số 73/HD-MTTQ-BTT về tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam– Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023);
Sáng 11/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn về công tác tổ chức đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 và quán triệt, tuyên truyền về phòng chống tham nhũng lãng phí cho hơn 350 đại biểu là cán bộ chủ chốt MTTQ từ tỉnh tới cơ sở. Dự Hội nghị có các đôgf chí Nguyễn Thế Hiệp, Phan Văn Thưởng, Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tcihj UBMTTQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực, cán bộ chuyên viên cơ quan MTTQ tỉnh,