(Mặt trận) -Chiều ngày 28/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo “Chương trình phát triển đô thị tỉnh Thái Bình, giai đoạn 2021 - 2030”. Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình chủ trì hội nghị.
Chiều 25/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị lần thứ ba sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, kiện toàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII, nhiệm kì 2019-2024. Dự hội nghị có ông Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các Sở, Ban, Ngành và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII.
Ngày 19/6, tại Hà Nội, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn, cung cấp thông tin về biển, đảo Việt Nam. Dự và chủ trì Hội nghị có ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Bùi Trường Giang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam. Tại điểm cầu Thái Bình có: ông Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, CHủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các ông, bà trong Ban Thường trực, cán bộ, chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các tổ chức Đoàn thể - Chính trị tỉnh.
Chiều ngày 27/4, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai và giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị
Sáng 25-3, Chi bộ MTTQ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự đại hội có đồng chí Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lưu Thị Phương Thanh, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối khối các cơ quan tỉnh Thái Bình; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Chi bộ khóa XIV và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ MTTQ tỉnh.