Chiều ngày 4/8, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc với cử tri 8 xã, phường của thành phố Thái Bình sau kỳ họp thứ tư. Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố dự hội nghị.
Sáng ngày 4/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri 11 xã, phường của thành phố Thái Bình. Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố dự hội nghị.
(Mặt trận) - Sáng 6/7, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu đã tham dự Đại hội đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.
(Mặt trận) - Ngày 30/6, tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực giai đoạn 2012 – 2022, ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã có bài tham luận với chủ đề “Sự tin tưởng, kỳ vọng, vai trò, trách nhiệm của nhân dân đối với công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực dưới sự lãnh đạo của Đảng”.
(Mặt trận) - Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2022 của đồng bào Công giáo, ngày 15/4, đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực làm Trưởng đoàn đã về thăm, chúc mừng Giám mục Phê rô Nguyễn Văn Đệ cùng các vị chức sắc, tu sĩ trong Tòa Giám mục Giáo phận Thái Bình.