TIN MỚI:
(Mặt trận) - Ngày 30/6, tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực giai đoạn 2012 – 2022, ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã có bài tham luận với chủ đề “Sự tin tưởng, kỳ vọng, vai trò, trách nhiệm của nhân dân đối với công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực dưới sự lãnh đạo của Đảng”.
(Mặt trận) - Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2022 của đồng bào Công giáo, ngày 15/4, đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực làm Trưởng đoàn đã về thăm, chúc mừng Giám mục Phê rô Nguyễn Văn Đệ cùng các vị chức sắc, tu sĩ trong Tòa Giám mục Giáo phận Thái Bình.
(Mặt trận) -Chiều ngày 28/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo “Chương trình phát triển đô thị tỉnh Thái Bình, giai đoạn 2021 - 2030”. Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình chủ trì hội nghị.
Chiều 25/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị lần thứ ba sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, kiện toàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII, nhiệm kì 2019-2024. Dự hội nghị có ông Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các Sở, Ban, Ngành và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII.
Ngày 19/6, tại Hà Nội, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn, cung cấp thông tin về biển, đảo Việt Nam. Dự và chủ trì Hội nghị có ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Bùi Trường Giang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam. Tại điểm cầu Thái Bình có: ông Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, CHủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các ông, bà trong Ban Thường trực, cán bộ, chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các tổ chức Đoàn thể - Chính trị tỉnh.