Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà hiệp thương cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch
Ngày: 15/03/2023
Chiều ngày 15/03, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị lần thứ 11 hiệp thương cử bổ sung Ủy viên uỷ ban, chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

(Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí  Vũ Quang Huy.)

Tại hội nghị, đã thông qua các văn bản của tỉnh và huyện về việc cho chủ trương hiệp thương cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVI, Tờ trình đề nghị của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về việc hiệp thương cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024. Theo đó, hội nghị đã hiệp thương, ông Vũ Quang Huy - nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVI,  nhiệm kỳ 2019 - 2024 với tỷ lệ đạt 100%.

Phát biểu trên cương vị mới, đồng chí Vũ Quang Huy - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hứa sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Văn phòng MTTQ tỉnh