Ngày 12/9, Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh tổ chức hội nghị bồi dưỡng lý luận, tập huấn diễn tập KVPT tỉnh năm 2022.
Sáng ngày 22/8, tại Hà Nội, UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội thảo tham vấn quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Sáng ngày 15/8, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để giải quyết các công việc phát sinh đột xuất.
Sáng ngày 12/8, Ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.
(Mặt trận) - Sáng ngày 11/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong Khối ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhau”. Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.