Chiều ngày 1/3, Công đoàn cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có đồng chí Vũ Thanh vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh.
Sáng 18/2, Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Giang tổ chức gặp mặt và mừng thọ các hội viên nhân dịp xuân mới Quý Mão năm 2023. Dự buổi gặp mặt, đoàn công tác tỉnh Thái Bình do đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban. MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dự, tặng hoa và quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Hội đồng hương. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng cán bộ, chuyên viên cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang.
Sáng ngày 6/2, 8 huyện, thành phố và Công an tỉnh sẽ đồng loạt tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2023, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.
Tối ngày 3/2 (ngày 13 tháng Giêng năm Quý Mão), tại khu di tích quốc gia đặc biệt đền Trần, xã Tiến Đức (Hưng Hà) đã diễn ra lễ khai mạc lễ hội đền Trần năm 2023.
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng 16-1, đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và Đại tá Tống Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chỉ hủy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn, Hải đội thuộc BĐBP tỉnh.