TIN MỚI:
Sáng ngày 12/8, Ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.
(Mặt trận) - Sáng ngày 11/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong Khối ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhau”. Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Chiều ngày 4/8, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc với cử tri 8 xã, phường của thành phố Thái Bình sau kỳ họp thứ tư. Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố dự hội nghị.
Sáng ngày 4/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri 11 xã, phường của thành phố Thái Bình. Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố dự hội nghị.
(Mặt trận) - Sáng 6/7, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu đã tham dự Đại hội đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.