Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự Lễ phát động trồng cây tại huyện Hưng Hà
Ngày: 12/02/2019
Sáng ngày 11/02/2019, tại huyện Hưng Hà, đồng chí Đặng Thanh Giang – Uỷ viên Ban Thường vụ TỈnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phạm Văn Xuyên – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành và lãnh đạo huyện Hưng Hà dự lễ phát động tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019.

Theo kế hoạch, năm nay toàn huyện Hưng Hà sẽ trồng khoảng 135 nghìn cây, gồm các loại cây bóng mát, cây bảo vệ đê điều và cây ăn quả tại các cơ quan, đơn vị, trường học và trên các trục đường tại 34 xã, thị trấn trong huyện. Ngoài việc trồng cây.

Tại lễ phát động, đại diện lãnh đạo huyện Hưng Hà đã nêu bật về mục đích, ý nghĩa của tết trồng cây và đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các địa phương trong huyện cùng các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trồng cây gắn với phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường, giúp điều tiết không khí, giảm bức xạ nhiệt và làm giảm sự biến đổi của khí hậu.