Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày: 08/03/2018
Sáng 8/3/2018, tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo cơ quan phối hợp với Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

`        Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Chi bộ, Phan Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan và các đồng chí lãnh đạo Ban Chi ủy, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử thành lập Ngày Quốc tế Phụ nữ, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Cán bộ nữ cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh luôn cố gắng vươn lên, khẳng định vai trò của nữ giới trên từng cương vị công tác.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đặng Thanh Giang, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Hoa và Chủ tịch Công đoàn cơ quan Phan Văn Thưởng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của nữ lãnh đạo cơ quan và chị em cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan, góp phần quan trọng vào thành tích chung của cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh trong thời gian vừa qua. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" góp phần xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc trong tỉnh ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ quan đã có hoa, quà chúc mừng các nữ cán bộ, công chức cơ quan MTTQ tỉnh.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh