Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng Tàu gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày: 25/02/2019
Sáng 24/2/2019, Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng Tàu tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu xuân. Tới dự có đồng chí Ngô Đông Hải, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Thái Bình, Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình.

Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng Tàu có trên 1.000 hộ gia đình sinh sống và làm việc ở 16 phường xã. Những người con quê hương Thái Bình sống tại đây luôn phát huy truyền thống quê hương, cần cù, năng động sáng tạo, đoàn kết giúp nhau trong cuộc sống. Tuy sống xa quê nhưng bà con đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng Tàu luôn hướng về quê hương bằng nhiều việc làm thiết thực. Nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư, góp sức xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng phát triển.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Đông Hải - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Thái Bình đã chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng tàu đạt được trong những năm qua và mong muốn Hội tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, gắn bó, tích cực giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đồng thời tiếp tục dành những tình cảm tốt đẹp đối với quê hương. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ cũng thông báo khái quát những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình trong năm 2018. Nổi bật là GRDP tăng 10,53% so với năm trước, là năm thứ 3 liên tiếp kinh tế của tỉnh tăng trưởng ở mức 2 con số.  Với kết quả này, Thái Bình tiếp tục là một trong số ít tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất vùng Đồng bằng Sông Hồng. Những ngày đầu xuân 2019, đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Bình vui mừng đón nhận niềm vui lớn đó là Khởi công xây dựng dự án đầu tư tuyến đường bộ ven biển; Công bố quy hoạch triển khai dự án Khu Công nghiệp chuyên phục vụ Nông nghiệp Đồng bằng Bắc bộ; Khánh thành dự án nhà máy Nhiệt điện Thái Bình; Khởi công xây dựng Bệnh viện quốc tế Thái Bình 1000 giường bệnh.

Tại buổi họp mặt đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đã trao quà của Tỉnh uỷ, UBND, HDND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các tập thể và cá nhân tích cực đóng góp, xây dựng phát triển quê hương Thái Bình.