Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng, dự khai giảng năm học 2018 - 2019
Ngày: 06/09/2018
Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9, cán bộ, giáo viên và gần 50 nghìn học sinh các trường học trên địa bàn huyện Hưng Hà đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019; các đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lê Quỹ Đôn (xã Độc Lập).

Đ/c Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng trường tiểu học, trung học cơ sở Lê Quý Đôn xã Độc Lập

Ngày 01/8/2018, UBND huyện Hưng Hà ra quyết định số 5601 sát nhập 2 trường tiểu học Lê Quý Đôn và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn thành trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn xã Độc Lập. Nhìn lại năm học 2017 - 2018, cả 2 cấp học của xã Độc Lập đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: 10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện; 8 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 3 giáo viên được Sở giáo dục và đào tạo tặng giấy khen. Tỷ lệ học sinh xếp loại đạo đức Tốt 96,5%, lực học khá giỏi gần 80%. Năm học 2018 - 2019, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tiếp tục  thực hiện chủ đề năm học đổi mới, kỷ cương, hiệu quả, thực hiện nề nếp năm học ngay từ giờ học đầu tiên, thi đua thực hiện tốt bộ tiêu chí dạy tốt học tốt và 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng, phấn đấu trường tiên tiến.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội khuyến học xã Độc Lập, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Hội phụ nữ xã, Trường tiểu học, Trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã trích kinh phí khen thưởng cho cán bộ giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

MTTQ huyện Hưng Hà