Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh dự Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - xuân Mậu Tuất 2018
Ngày: 22/02/2018
Sáng 21/2/2018 (tức Mồng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất), tại tuyến đường vào khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia Tiên La, Huyện ủy – HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hưng Hà phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Đồng chí Đặng Thanh Giang- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí Phạm Văn Xuyên- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Vũ Kim Cứ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Hưng Hà và nhân dân xã Đoan Hùng tham dự Tết trồng cây.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây”, những năm qua, cán bộ và nhân dân trong huyện đã trồng hàng triệu cây xanh góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho gia đình và xã hội. Từ phong trào “Tết trồng cây” nhiều khuôn viên, công sở, trường học, bệnh viện và các tuyến đường nông thôn mới đã được phủ bóng cây xanh. Tết trồng cây năm 2018, huyện phấn đấu trồng từ 150 đến 160 nghìn cây xanh. Cùng với việc trồng cây, huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh - sạch- đẹp.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện ủy- HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ Đảng viên và nhân dân xã Đoan Hùng ra quân trồng cây xanh tại đường vào khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Tiên La./.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh