MTTQ tỉnh Thái Bình: Tập huấn cán bộ Mặt trận các cấp năm 2018
Ngày: 19/10/2018
Ngày 17/10/2018 tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2018 cho cán bộ MTTQ tỉnh, cấp huyện và lãnh đạo Uỷ ban MTTQ 286 xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Tham dự có các đồng chí: Đặng Thanh Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Nguyễn Thị Hoa, Phan Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, Văn phòng điều phối CTMT Xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Bình.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đã  triển khai các văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư, Uỷ ban Trung ương MTTQ Viẹt Nam, Tỉnh uỷ Thái Bình về lãnh đạo Đại hội MTTQ Việt Nam, Kế hoạch của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội MTT Việt Nam các cấp, Hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội MTTQ  Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngoài ra, hội nghị cũng triển khai các nội dung về công tác Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh…

Qua tập huấn này, các đại biểu MTTQ các cấp trong tỉnh đã trao đổi, thảo luận và nắm vững hơn các quy trình, đảm bảo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong thời gian cuối năm và đặc biệt chuẩn bị Đại hội MTTQVN các cấp, trong đó Ban Thường trực Uy ban MTTQVN tỉnh sẽ chọn xã Thuỵ Liên (huyện Thái Thuỵ) tổ chức Đại hội điểm cấp xã vào cuối tháng 11 năm 2018./.