Trao quyết định điều động nhân sự giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình
Ngày: 03/07/2019
Sáng 2/7, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đã công bố và trao quyết định điều động đồng chí Đặng Thị Chiên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh để giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Tỉnh đoàn và tập thể cá bộ công chức cơ quan MTTQ tỉnh tới dự.

Sau khi nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định điều động cán bộ, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Thị Chiên.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Chiên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đoàn thể để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của toàn tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị tập thể, lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí Chiên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt trong thời gian chuẩn bị Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII sẽ diễn ra từ ngày 23-24/7 sắp tới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Thị Chiên hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của đồng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình ./.