Họp mặt Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng Tàu xuân Quý Mão 2023
Ngày: 12/02/2023
Sáng ngày 11/2/2023, tại hội trường Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (số 10, đường 3/2, phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) Hội đồng hương Thái Bình tại thành phố Vũng Tàu tổ chức buổi họp mặt nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Quỹ Mão 2023.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Hiệp - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đông đảo bà con quê hương Thái Bình đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Vũng Tàu.

Đồng chí Nguyễn Thế Hiệp - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng

Những năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng hoạt động của Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng Tàu được duy trì, đẩy mạnh và phát huy hiệu quả. Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực gắn kết bà con quê hương. Ban Chấp hành Hội chú trọng củng cố tổ chức, phát triển hội viên; quan tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động gắn với hưởng ứng, thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua ở địa phương. Hội cấp thành phố và các phường, xã tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi hội viên ốm đau, mừng thọ, chúc thọ hội viên cao tuổi, động viên con em hội viên đạt thành tích cao trong học tập; kết nối, hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời hội viên gặp khó khăn do đại dịch Covid-19...

Các đại biểu dự họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Hiệp - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới bà con; thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh trong năm qua; những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh đề ra trong năm tới; đồng thời đề nghị bà con đồng hương Thái Bình tại thành phố Vũng Tàu tiếp tục đoàn kết phát triển hội vững mạnh, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương nơi sinh sống, học tập, làm việc, quan tâm và có những hoạt động thiết thực hướng về quê hương, củng cố khối đại đoàn kết, xây dựng tỉnh Thái Bình ngày càng giàu mạnh.

Văn phòng MTTQ tỉnh