Đoàn TNCSHCM tỉnh: Phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I năm 2018
Ngày: 03/04/2018
Chiều ngày 31/3/2018, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh, Công ty Cổ phần Pico tổ chức phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I, năm 2018.

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I năm 2018 hướng tới đối tượng đoàn viên, thanh niên có ý tưởng, đề án sản xuất, kinh doanh về các lĩnh vực: trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, lâm nghiệp, diêm nghiệp, công nghiệp bảo quản, chế biến, làng nghề, thiết bị nông nghiệp, dịch vụ nông nghiệp. Qua đó tìm kiếm, thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên. Đồng thời kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà kinh doanh thành đạt hỗ trợ, đầu tư, phát triển ý tưởng sáng tạo thành hiện thực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào tháng 9/2018.

Trong chương trình phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã trao tặng 50 suất quà (tổng trị giá 25 triệu đồng) cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; tặng 25 triệu đồng cho câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện, câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Thái Bình

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh