Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động, phối hợp trao quà tết cho người nghèo
Ngày: 07/02/2018
Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hiệp hội thương mại Đài Loan chi hội Thái Bình trao quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam.

Chương trình đã tổ chức trao tặng 230 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng/suất cho những người có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Hưng và huyện Hưng Hà. Đây là hoạt động nằm trong phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2018 của Hội Chữ thập đỏ các cấp. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, để họ có cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Đây là năm đầu tiên Hiệp hội thương mại Đài Loan chi hội Thái Bình tham gia phong trào. Trong những năm tới, chi hội sẽ tiếp tục chung tay cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh mang đến sự quan tâm, động viên kịp thời với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh