Hội Cựu chiến binh tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày: 19/01/2018
Sáng 18/01/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự hội nghị.

(Cựu Chiến binh tham gia giữ gìn ANTT tại khu dân cư)

Năm qua, các cấp Hội Cựu chiến binh trong tỉnh luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, triển khai hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt, đã tổ chức thành công đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022. Trong năm đã kết nạp mới trên 2 nghìn hội viên nâng tổng số hội viên trong toàn tỉnh lên trên 101 nghìn người.

Thời gian tới các cấp hội Cựu chiến binh Thái Bình tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh gắn với giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, động viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

(Đ/c Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao thưởng các tập thể CCB có nhiều thành tích tiêu biểu)

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy khẳng định những kết quả mà Hội Cựu chiến binh tỉnh đạt được trong năm qua, đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh. Đồng chí mong rằng các cấp Hội tiếp tục nghiên cứu, quán triệt, tổ chức thực hiện hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và của tỉnh. Mỗi cán bộ, hội viên cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền. Mỗi tổ chức Hội cần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đối thoại, tọa đàm, qua đó chủ động nắm bắt tình hình, kịp thời giải quyết những vấn đề nổi cộm ngay tại cơ sở. Đồng thời tham gia vào công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong thực thi công vụ.

(Hội CCB tỉnh tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2018)

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh tỉnh tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh