LĐLĐ tỉnh: Phát 4.500 khẩu trang vải cho đoàn viên, người lao động
Ngày: 02/03/2020
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Bình cho biết, để tiếp tục đồng hành cùng công nhân lao động phòng, chống dịch Covid-19, ngày 28/2, có hai đơn vị công đoàn cấp trên cơ sở tổ chức phát 4.500 khẩu trang vải cho đoàn viên, người lao động.

Trong đó, LĐLĐ thành phố đã phát 2.500 khẩu trang cho 03 doanh nghiệp là: Công ty TNHH Da giày Thành Phát (1.500 chiếc khẩu trang); Công ty TNHH May Lan Lan (100% vốn Nhật Bản là 700 chiếc khẩu trang); Công ty TNHH Gateway Lighting Việt Nam (100% vốn Trung Quốc là 300 chiếc khẩu trang). Tại Công ty TNHH Da giày Thành Phát, đoàn đại biểu gồm Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ thành phố đã xuống kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các phân xưởng sản xuất.

Cùng ngày, tại Công ty cổ phần Khu công nghiệp TBS Sông Trà, Khu công nghiệp TBS Sông Trà, thành phố Thái Bình, Công đoàn ngành Công thương tổ chức trao kinh phí hỗ trợ mua 2.000 khẩu trang vải cho công đoàn công ty để phát cho đoàn viên, người lao động.