Liên hoan văn nghệ Hội Cựu giáo chức Thái Bình lần thứ II
Ngày: 26/11/2019
Liên hoan văn nghệ hội cựu giáo chức Thái Bình lần thứ 2 diễn ra vào sáng nay không chỉ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các hội viên mà còn đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Thái Bình đi vào chiều sâu, hiệu quả.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội cựu giáo chức Việt Nam lần thứ IV. Liên hoan thu hút 8 đoàn nghệ thuật của Hội cựu giáo chức các huyện, thành phố và 02 nhà trường gồm trường Đại học Thái Bình và trường THPT Chuyên Thái Bình.

Mỗi đơn vị tham gia 04 tiết mục tươi vui, sắc màu là những bài hát đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng quang vinh; Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước trên đường đổi mới. Liên hoan diễn ra trong 01 ngày.