Ngày 24/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Phụ tổ chức Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đại hội có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các phòng, ban, ngành, địa phương trên địa bàn huyện.
Ngày 22/5, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Kiến Xương tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019-2024
Sáng ngày 13/5, Ủy ban MTTQ huyện Thái Thụy tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các cấp, các ngành của địa phương dự Đại hội.
Sáng ngày 26/4, Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư tổ chức khai mạc đại hội đại biểu khóa XVI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự đại hội.
Sáng 31/3, Hội Đồng hương Thái Bình tại Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Tới dự có ông Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Hải Phòng.