Ngày 21/11, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam; các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh, Ngô Sách Thực, Nguyễn Hữu Dũng cùng hơn 2.000 đại biểu đến từ 64 điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu Thái Bình: đồng chí Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố dự Hội nghị.
Nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất 18/11/1930 – 18/11/2019, chiều 18-11, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình đến thăm và chúc mừng cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình.
Ngày 10/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019 cho cán bộ MTTQ các cấp, thành viên Ban Thanh Tra Nhân dân, thành viên Câu lạc bộ Tuyên truyền Giáo dục Pháp luật của 286 xã, phường, thị trấn.
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019), sáng 01/8, đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình.
Chiều ngày 23/7, tại Trung tâm hội nghị tỉnh đã diễn ra phiên thứ nhất Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.iDự Đại hội có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và 257 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.