Chiều ngày 25/3, dứoi sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh (đơn vị Trưởng khối thi đua) và đồng chí Bùi Xuân Vinh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh (đơn vị Phó Trưởng khối), Khối thi đua MTTQ và các Đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và ký giao ước thi đua năm 2019.
Sáng 22/3/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kỳ 2014 – 2019 tổ chức Hội nghị chuyên đề triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; chù trì hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Giang – Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phan Văn Thưởng, Nguyễn Thế Hiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Trong các ngày 14, 15/3/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Thái Bình lần thứ XXIV, nhiệm kì 2019 – 2024 đã diễn ra. Tới dự có các đồng chí: Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ, Bí Thư Thành ủy Thành phố Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, đại biểu các xã, phường trong thành phố Thái Binh, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện trong tỉnh. Đây là đại hội điểm cấp trên cơ sở được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lựa chọn.
Sáng 20/2/2019, Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM ) đã tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu xuân. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy Thái Bình, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo bà con đồng hương Thái Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh, thành phố miền Trung, miền Nam tới dự.
Sáng 24/2/2019, Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Vũng Tàu tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu xuân. Tới dự có đồng chí Ngô Đông Hải, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Thái Bình, Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình.