Chiều 12/7, Mặt trận tổ quốc huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có các đồng chí: Phan Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phạm Quang Tú - Trưởng ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo ban Dân vận Huyện ủy, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện.
Sáng 12/7/2018, Ủy ban MTTQ thành phố Thái Bình tổ chức Hội nghị Ủy viên Ủy ban MTTQ thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2014 – 2019; dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trần Hữu Nam- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ thành phố Thái Bình. Đồng chí Tràn Trọng Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố chủ trì hội nghị.
Sáng ngày 4/7/2018, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Phạm Hồng Tùng – Phó Bí thư Huyện ủy tới dự và chỉ đạo hội nghị.
Sáng ngày 25/6/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà tổ chức kỳ họp thứ 10 sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện dự, chỉ đạo hội nghị.
Sáng ngày 01/6, tại huyện Hưng Hà, đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm, tặng quà học sinh tại hai trường: Mầm non Nguyễn Tông Quai và Phạm Kính Ân. Cùng đi có các đồng chí đại diện một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo huyện Hưng Hà và cơ sở.