Sáng ngày 18/3/2018, Hội đồng hương Thái Bình tại thành phố Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất và tổ chức mừng thọ các Hội viên cao tuổi. Đến dự có đồng chí Phan Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, cán bộ cơ quan MTTQ tỉnh cùng hơn 200 đại biểu đại diện cho đông đảo con em quê Thái Bình đang sinh sống, công tác và học tập tại thành phố Hải Phòng.
Sáng ngày 18/3/2018, Hội Đồng hương Thái Bình tại tỉnh Nam Định tổ chức gặp mặt hội viên nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, năm 2018. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình; lãnh đạo tỉnh và thành phố Nam Định.
Sáng ngày 11/3/2018, Hội đồng hương tỉnh Thái Bình tại Hà Nam tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất. Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình tới dự.
Sáng 8/3/2018, tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo cơ quan phối hợp với Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, ngày 06/3/2018, Hội cán bộ hưu cơ quan MTTQ tỉnh Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các lãnh đạo và cán bộ hưu đã từng công tác qua các thời kỳ. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường trực và cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh và 24 Hội viên của Hội.