Sáng 05/3/2018, Đảng bộ và Nhân dân huyện Hưng Hà đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018, tiễn đưa 370 thanh niên ưu tú của quê hương lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự tỉnh Thái Bình, thiếu tướng Bùi Công Chức - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 3, Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hưng Hà, các xã, thị trấn và Nhân dân trên địa bàn huyện.
Sáng 03/3/2018, các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Ca - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phan Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình đã dự buổi gặp mặt đầu xuân Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Sáng 01/3/2018, tại Quảng trường 14-10 thành phố Thái Bình, Lực lượng vũ trang tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động thi đua đột kích với chủ đề “Luyện giỏi, rèn nghiêm, kỷ cương, hiệu quả” thực hiện các nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng địa phương.
Sáng ngày 25/02/2018, Hội Đồng hương Thái Bình tại Thừa Thiên Huế đã tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và các đồng chí Nguyễn Văn Thảo- Trưởng ban Dân chủ Pháp luật, Nguyễn Thị Nhuần- Phó Văn phòng, Lương Thị Hồng Hạnh- Phó ban Phong trào Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến dự và chúc mừng buổi gặp mặt.
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2, các đồng chí: Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyền Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến chúc mừng đội ngũ cán bộ, thầy thuốc tại một số cơ sở y tế trong tỉnh.