TIN MỚI:
Đây là phát biểu khẳng định của Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại buổi khai mạc Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ tám (khóa VIII) diễn ra sáng ngày 05/1/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tối 02/01/2018, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ trao giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”. Năm nay là năm đầu tiên giải được tổ chức.
Chiều ngày 05/01/2016, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường trực, cán bộ MTTQ Việt Nam tỉnh theo dõi huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các ban xây dựng Đảng và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí Phạm Văn Vịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.
Sáng ngày 31/12/2015, Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận 2015, triểm khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Đồng chí Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Sáng ngày 07/10/2015, tại hội trường Huyện ủy Quỳnh Phụ, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý III/2015, đồng chí Vũ Đức Hạnh - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQVN, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh chủ trì hội nghị, các đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Nguyễn Văn Liệu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Phụ, các đồng chí Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng, Phó các Ban chuyên môn, chuyên viên cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN các huyện, thành phố dự hội nghị.