Chiều ngày 05/01/2016, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường trực, cán bộ MTTQ Việt Nam tỉnh theo dõi huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các ban xây dựng Đảng và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí Phạm Văn Vịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.
Sáng ngày 31/12/2015, Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận 2015, triểm khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Đồng chí Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Sáng ngày 07/10/2015, tại hội trường Huyện ủy Quỳnh Phụ, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý III/2015, đồng chí Vũ Đức Hạnh - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQVN, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh chủ trì hội nghị, các đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Nguyễn Văn Liệu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳnh Phụ, các đồng chí Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng, Phó các Ban chuyên môn, chuyên viên cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN các huyện, thành phố dự hội nghị.
Ngày 20/6/2015, đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái do đồng chí Đỗ Trọng Tài – Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, trao đổi kinh nghiệm công tác Mặt trận tại Thái Bình. Cùng đi có các đồng chí lãnh dạo các Ban chuyên môn, thành viên các Hội đồng tư vấn. Dự và tiếp đoàn có đồng chí Vũ Đức Hạnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó các Ban chuyên môn Ủy ban MTTQ tỉnh.
Chiều ngày 22/6/2015, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức giao ban công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2015, tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Luân, Nguyễn Thị Hoa, Phan Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng, Phó các Ban chuyên môn, Văn Phòng MTTQ tỉnh, Lãnh đạo MTTQ các huyện, thành phố; Đồng chí Vũ Đức Hạnh - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.