Sáng ngày 11/01/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tiền Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2017, triển khai chương trình, nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí Phan Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, tổ chức thành viên và Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện dự hội nghị.
Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa có Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 4/1/2018 về về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Trang tin điện tử Ủy ban MTQ tỉnh Thái Bình trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị:
Ngày 6/1/2018, tại Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ tám (Khóa VIII), với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ đoàn kết, Hội nghị đã hiệp thương cử ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Bắc tham gia Ủy viên Ủy ban, Đoàn Chủ tịch, Ban Thường trực và giữ chức Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2019. Ban Biên tập trân trọng đăng toàn văn tiểu sử của ông Hầu A Lềnh.
Đây là phát biểu khẳng định của Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại buổi khai mạc Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ tám (khóa VIII) diễn ra sáng ngày 05/1/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tối 02/01/2018, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ trao giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”. Năm nay là năm đầu tiên giải được tổ chức.